Thủ Tục Visa Đi Châu Á

Sắp xếp theo:
 
Công dân Việt Nam được miễn thị thực đến các nước Asean và phải xin visa tới các quốc gia khác. Công ty Du Lịch Handetour tư vấn và nhận làm dịch vụ visa cho công dân Việt Nam đi du lịch các nước Châu Á không được miễn visa như Visa Nhật BảnVisa Hàn QuốcVisa Ấn ĐộVisa Trung QuốcVisa Hồng Kông... Thủ tục làm visa đi các nước có khác nhau, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mỗi chuyến du lịch của mình.
 
 
VÍ DỤ:
 
 
  1. Hồ sơ bắt buộc
  1. 2 tấm ảnh 4.5x 4.5 (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,nền trắng).
  2. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
  3. Hộ chiếu cũ nếu có
  4. Form khai visa tiếng Anh
  1. Nếu khách hàng đi với tư cách cá nhân, tự chi trả mọi chi phí:
  1. Xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc bản sao sổ tiết kiệm của cá nhân ít nhất 5000 USD
    Đơn xin nghi phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận (nếu khách hàng là cán bộ, công nhân viên)
  2. Giấy chứng nhận chức vụ mức lương hoặc bản sao hợp đồng lao động (nếu khách hàng là CBCNV)
  3. Bản sao giấy phép kinh doanh  (nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp
  4. Bản sao sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận hưu trí (nếu khách hàng đã nghỉ hưu)
  5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  6. Bản sao giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu (nếu có con đi cùng)
  7. Bản sao các giấy tờ khác để chứng minh quan hệ gia đình (nếu đi cùng người trong gia đình)
  1. Nếu công ty khách hàng chi trả mọi chi phí:
  1. Đơn xin nghi phép để đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty xác nhận
  2. Quyết định cử đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty cấp, công ty cam kết chi trả mọi chi phí cùng danh sách kèm theo
  3. Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
 
Quý khách hàng lưu ý chỉ nộp bản sao giấy tờ có dấu đỏ công chứng, không nộp giấy tờ gốc, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác.
 
 
  • Đề nghị cung cấp hồ sơ 16-18 ngày trước ngày khởi hành
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • Ảnh 4x6 nền trắng
  • Photo CMTND
  • Chứng minh nghề nghiệp: photo HDLD có dấu đỏ của Công ty hoặc Quyết định có dấu đỏ của Công ty hoặc đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ của Công ty ( trên giấy tờ phải thể hiện rõ tên đơn vị sử dụng lao động, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email)
  • Chứng minh tài chính: Photo Sổ tiết kiệm 35tr trở lên có sổ gốc đối chiếu hoặc xác nhận số dư tài khoản 35tr trở lên
  • Trẻ em đi cùng bố mẹ cần thêm giấy khai sinh và thẻ học sinh hoặc giấy khen. Nếu đi cùng hoặc bố hoặc mẹ thì cần thêm giấy ủy quyền của người còn lại có dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa Phương
 
 
  • Hộ chiếu hợp lệ còn hạn sử dụng trên 6 tháng, không nhàu nát, nhòe mốc. Công ty du lịch không chịu trách nhiệm về trường hợp khách sử dụng các giấy tờ không hợp lệ, sổ thông hành, thẻ định cư….để đi du lịch
  • 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông trắng (nếu có hộ chiếu cũ thì Quý khách gửi kèm theo)
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình)
  • Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD hoặc 100 triệu (Bản gốc)
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương+ Thẻ bảo hiểm y tế gốc. Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu. Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Đặt cọc tối thiểu 10.000.000 VNĐ/khách lúc làm đăng ký tour và thanh toán hết toàn bộ số tiền trước 7 ngày khởi hành
  • Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; 30$ phí thư mời; chi phí dịch thuật hồ sơ và các chi phí liên quan khác
  • Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ. 
 
 
  1. Hồ sơ bắt buộc:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng để dán visa.
  • 02 ảnh 4x6 phông nền trắng mới nhất
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Form sơ yếu lí lịch à Khai đầy đủ thông tin
  1. Khách hàng đi theo dạng cá nhân tự túc và tự chi trả chi phí:
  • Photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5000USD hoặc VNĐ tương đương gửi kì hạn tối thiểu 03 tháng và đã gửi được 01 tháng tính đến ngày xin visa.
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm do ngân hàng cung cấp.
Ø Trường hợp sổ tiết kiệm nếu gửi kì hạn 01 tháng phải được gửi trước đó tối thiểu 01 tháng à kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc đăng kí xe ô tô khi nộp hồ sơ xin visa.
-     Một trong 3 giấy tờ sau: Hợp đồng lao động ; Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Nếu khách hàng là CBNV) ; Photo thẻ học sinh hoặc sinh viên (Nếu khách hàng đang đi học).
-     Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc do cơ quan xác nhận à Nếu khách hàng đang công tác tại các cơ quan nhà nước không bắt buộc. Trong một vài trường hợp, nếu thấy cần thiết ĐSQ sẽ có yêu cầu bổ sung.
-     Giấy phép đăng kí kinh doanh à Nếu khách là chủ doanh nghiệp hoặc hộ cá thể.
-     Thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí à Nếu khách hàng là CBNV đã về hưu.
-     Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn hoặc sổ hộ khẩu à Nếu có vợ/chồng đi cùng.
-     Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu à Nếu có con đi cùng.
 
Quý khách hàng lưu ý chỉ nộp bản sao của các giấy tờ như trên, không nộp các giấy tờ gốc ngoại trừ Đơn xin nghỉ phép ; Xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm ngân hàng.
Trong trường hợp cần thiết, ngoài những giấy tờ kể trên, ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác để kiểm tra hoặc mời đến trực tiếp ĐSQ để phỏng vấn.

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.