Thủ Tục Visa Đi Châu Âu

Sắp xếp theo:
 
 
 
 
 

1

 

Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu + 4 ảnh 4 x 6 cm chụp trên nền phông trắng
  2. Form khai visa
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn 

2

 

Về tài chính:

  1. Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên hoặc số dư tài khoản tương đương số tiền trên  
  2. Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sủ dụng đất (nếu có)
  3. Sao kê 3 tháng Thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán

3

 

Chứng minh nghề nghiệp:

  1. Đối với đối tượng hưu trí : cung cấp thẻ hưu trí or quyết định nghỉ hưu or sổ lĩnh lương hưu
  2. Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh (kèm 3 tháng đóng thuế ngân sách nhà nước)
  3. Đối với thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm or quyết định tăng lương+ đơn xin nghỉ phép + xác nhận lương 3 tháng gần nhất 
  4. Nếu người đi xin dưới 18 tuổi cần nộp thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố /mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận
 
 
Trẻ em dưới 18 tuổi:
  • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Giấy xác nhận đang đi học (thẻ học sinh, thẻ sv), giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
 
 
  1. Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.
 
Ghi chú:
Cty du lịch sẽ hỗ trợ khách hàng khai các mẫu đơn, đặt lịch hẹn với lãnh sự quán, chuyến ngôn ngữ hồ sơ của khách hàng sang tiếng nước ngoài...
 
 
 

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.