Tour du lịch Đà Nẵng có giá bao nhiêu?

Mùa hè 2017 sắp đến, quý khách hãy cùng tham gia tour du lịch Đà Nẵng với giá rẻ nhất, bạn sẽ đến với thành phố biển tuyệt đẹp và khám phá nhiều cảnh quan ấn tượng của Đà Nẵng. Hãy cùng Handetour trải nghiệm hành trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm với chất lượng uy tín cùng giá cả hợp lý để khám phá thành phố biển xinh đẹp này.

tour du lịch đà nẵng có giá bao nhiêu(1)

Giá tour du lịch Đà Nẵng hiện nay khá rẻ với nhiều lịch trình đa dạng. Bạn có thể đi đến bất cứ địa danh nào ở Đà Nẵng. Các chương trình tour du lịch Đà Nẵng hiện nay đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch của du khách. Các tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày, 5 ngày được quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Để đa dạng lựa chọn của quý khách hàng về các tour du lịch Đà Nẵng cho phù hợp, Handetour xin đưa ra một vài khoảng giá cho tour du lịch Đà Nẵng với nhiều lựa chọn khác nhau.

-> Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng có giá bao nhiêu?

tour du lịch đà nẵng có giá bao nhiêu(2)

Các tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày rất được yêu thích. Bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với mình để du lịch Đà Nẵng. Khám phá thành phố của những cây cầu, thành phố văn minh cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Với các tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày bạn có thể tham quan những địa danh nổi tiếng như Bà Nà Hills, cầu quay sông Hàn, bán đảo Sơn Trà hoặc bạn có thể trải nghiệm đủ các cung bậc cảm xúc ở thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng này. Giá tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày có mức giá trong khoảng 2.750.000 vnđ/1 khách. Tour trọn gói.

Thiên đường du lịch Đà Nẵng đang tấp nập đón khách, nếu bạn muốn thả mình trong không gian lãng mạn trên những bãi biển tuyệt đẹp, khám phá núi Bà Nà với vẻ đẹp lung linh, hay dạo một vòng thành phố ngắm cảnh về đêm… hãy chọn tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm với mức giá vô cùng hợp lý. Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách, và thời điểm du lịch Đà Nẵng giảm giá là thích hợp nhất để đặt tour.

-> Tổng quan du lịch Đà Nẵng

-> Du lịch biển Đà Nẵng

HOTLINE: 0977 533 705 

(click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

Nguyễn Hải Yến

Trưởng Phòng Nội Địa

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1803, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Skype/Yahoo ID: haiyenhandetour

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận