Chương trình khảo sát thực tế tuyến điểm Cát Bà – Hạ Long

Công ty du lịch Handetour tổ chức chương trình khảo sát thực tế tuyến Hà Nội - Hải Phòng - Phà Gót - Vịnh Lan Hạ với hang Sáng Tối - Đảo Cát Bà - Hà Nội và trải nghiệm những dịch vụ hạng sang trên những du thuyền cao cấp mới từ 4 đến 5 sao như Orchid cruise, La Regina cruise, Sealife cruise, Era cruise, Mon Cheri cruise, Ginger cruise, Azelea cruise, Stella cruise, Perla Down cruise, Maya cruise...

Xem thêm: 

>>> Du lịch Hải Phòng

>>> Du lịch Hạ Long

Handetour khảo sát thực tế Cát Bà – Hạ Long

Từ Hà Nội, bạn có thể đi theo đường cao tốc hoặc quốc lộ 5 để đến Hải Phòng. Sau đó nối tuyến vào cầu vượt biển Tân Vũ để đến bến phà Gót. Bến phà mới được đưa vào sử dụng để đưa đón du khách theo tour du lịch Cát bà 2 ngày hoặc 3 ngày thăm đảo Cát Bà – vịnh Lan Hạ. Từ đây du khách bắt phà ra Cái Viềng để lên đảo Cát Bà. Phà thường hoạt động từ sáng sớm đến chiều tối. Ngày cao điểm chạy liên tục 24/24. Tuy nhiên, các đội tàu ngủ đêm vẫn sử dụng chung bến phà Gót cũ đang chuẩn bị được nâng cấp nên chất lượng dịch vụ đón tiễn tại bến vẫn chưa được hoàn hảo.

hương hải sealife

Du lịch bằng du thuyền là một trong những sự lựa chọn được nhiều du khách quan tâm từ phong cách phục vụ, trang thiết bị cơ sở vật chất, giá cả và hành trình thăm quan, mang đến cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc với những trải nghiệm đầy thú vị. Chỉ với 3 ngày 2 đêm trên vịnh Hạ Long hay tour Cát Bà – vịnh Lan Hạ thường kéo dài 2 ngày 1 đêm với những khoảnh khắc đầy thú vị, bạn sẽ có cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vịnh Lan Hạ và làng chài Việt Hải....

Cũng trong chuyến khảo sát, Handetour cũng đã thống kê tại bến phà Gót - vịnh Lan Hạ có trên 10 thương hiệu du thuyền để khách hàng lựa chọn như Era cruise, Ginger cruise, Sealife cruise, Stella cruise, Perla Down cruise, Maya cruise... đây là những du thuyền mới nhất chạy theo hành trình thăn quan trọn tuyến Vịnh Lan Hạ theo tour du lịch 2 ngày hoặc 3 ngày Cát Bà – Lan Hạ. Hệ thống du thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao với các cabin được thiết kế rộng rãi, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cao cấp. Quả thực vậy, khi đặt chân lên du thuyền, quý khách sẽ cảm nhận một không gian thanh lịch, tinh tế kết hợp với những dịch vụ thượng hạng tại Vịnh Lan Hạ.

restaurant era cruise

Handetour  khảo sát thực tế tàu ngủ đêm Cát Bà – Hạ Long

ginger legent suite

inspecter la regina cruise

Chuyến khảo sát lần này là cơ hội để Handetour quảng bá, xúc tiến hình ảnh các tuyến điểm mới đồng thời là cơ sở để hoàn thiện các chương trình, sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và mang lại cho quý du khách những trải nghiệm mới mẻ tại điểm du lịch Cát Bà – Hạ Long.

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705