Hình ảnh Handetour tại các hội chợ du lịch quốc tế

Trong những năm vừa qua Công ty du lịch Handetour thường xuyên tham dự các hội chợ du lịch quốc tế lớn trong và ngoài nước như Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin – Đức, Hội chợ du lịch thế giới WTM London – Anh, Hội chợ du lịch thế giới tại châu Á WTM Asia - Malaysia, Hội chợ du lịch Travel & Adventure Show – Mỹ, Hội chợ du lịch Imex America - Mỹ, Hội chợ du lịch TTWarsaw – Ba Lan, Hội chợ du lịch ITB Asia – Singapore, Hội chợ du lịch Pata – Singapore, Hội chợ du lịch Pata – Philippines, Hội chợ du lịch TTM+ – Thái Lan, Hội chợ du lịch ITE – Hồ Chí Minh, Hội chợ du lịch VITM – Hà Nội… nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, xúc tiến, quảng bá các điểm đến, giới thiệu sản phẩm du lịch, mở rộng thị trường và tìm kiếm các đối tác quốc tế.

Điểm lại một số hình ảnh tại các hội chợ du lịch quốc tế lớn mà Công ty Handetour đã tham dự:

Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin là một trong những hội chợ lớn và uy tín nhất thế giới về du lịch, được tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại nước Đức. Hội chợ ITB Berlin thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp và tổ chức đến từ 186 quốc gia, vùng lãnh thổ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Công ty du lịch Handetour tham gia hội chợ du lịch quốc tế ITB tại Đức nhằm giới thiệu các sản phẩm du lịch Việt Nam ấn tượng đến đông đảo du khách quốc tế đặc biệt là thị trường Tây Âu.

Công ty du lịch Handetour đã thành công trong việc quảng bá du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Thế giới WTM và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các khách đến tham dự hội chợ diễn ra tháng 11 hàng năm tại trung tâm triển lãm Excel, London, Vương quốc Anh.

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị du lịch, thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là khách Mỹ vào Việt Nam, công ty du lịch Handetour Hà Nội đã tham gia hội chợ du lịch Travel and Adventure Show tại Long Beach, Los Angeles và tại Dallas, Texas. Hội chợ du lịch Travel & Adventure Show là một chuỗi các cuộc triển lãm du lịch thường kỳ lớn nhất ở Mỹ nhằm cung cấp các thông tin du lịch hữu ích cho du khách.

hội chợ travel and Adventure Show tại Mỹ

Nhằm quảng bá hình ảnh, xúc tiến thị trường và thu hút khách du lịch nước ngoài , đặc biệt là khách Mỹ vào Việt Nam, công ty du lịch Handetour cũng đã tham dự hội chợ IMEX America (Hoa Kỳ).

IMEX America

Handetour tham dự hội chợ giới thiệu văn hóa - ẩm thực Warsaw tại Ba Lan do tổ chức xã hội thiện nguyện Warsaw tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa tới bạn bè quốc tế và sở tại. Tại đây thu hút sự tham gia đông đảo của du khách và các công ty du lịch trong nước và quốc tế. 

Công ty du lịch Handetour tham dự hội chợ du lịch lớn nhất châu Á ITB Asia tại Singapore như một cách quảng bá, chào mời tiềm năng du lịch đến các công ty lữ hành, đối tác quốc tế, đây là hội chợ theo mô hình B2B (doanh nghiệp làm việc trực tiếp với doanh nghiệp) kết hợp các hội thảo chuyên ngành do Messe Berlin Singapore (MBS) tổ chức thường niên tại Singapore.

 itb tại singapore

PATA Travel Mart (PTM) tại Singapore là cơ hội để Handetour giới thiệu đến du khách quốc tế những sản phẩm du lịch độc đáo của Việt Nam và gặp gỡ các đối tác, khách hàng mới, đặc biệt khách hàng châu Á

 

PAta travel mart - Singapore

PATA Travel Mart (PTM) tại Philippines là triển lãm thương mại du lịch toàn cầu với các cơ hội giúp các tổ chức du lịch, doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp lưu trú tiếp cận với các nhà hoạch định chính sách, gặp gỡ khách hàng mới, thiết lập, mở rộng và làm vững chắc mạng lưới quan hệ.

PATA Travel Mart (PTM) tại Philippines

Handetour tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Thái Lan là cơ hội để chúng tôi giới thiệu sản phẩm của mình trên sân khấu quốc tế. Hội chợ du lịch Quốc tế Thái Lan được tổ chức với sự tham dự của hàng trăm buyer từ khắp các quốc gia và khu vực trên thế giới cùng sự có mặt của 5 cơ quan du lịch quốc gia trong hợp tác tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng khu vực Đông Nam Á (CLMTV: Campuchia – Lào – Myanmar – Thái Lan – Việt Nam).

 

hội chợ TTM Thái Lan

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE Hồ Chí Minh) là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam. Công ty du lịch Handetour tham dự hội chợ du lịch Quốc tế ITE Hồ Chí Minh là đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

 

ITE tp Hồ Chí Minh

Handetour tham dự hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội là một sự kiện lớn  của du lịch Việt Nam, đây cũng là diễn đàn cho các nhà tổ chức, các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ, trao đổi, ký kết hợp tác và cũng là cơ hội cho du khách được tiếp cận với các tour du lịch giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

Trụ sở: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VPĐD: Hồ Chí Minh: Lầu 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, TP HCM

Tel: 024 36416359 | Hotline: 0977 533 705 - 0982 767 959

Email: noidia@handetour.com | quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/ | http://handetour.com

Facebook: https://www.facebook.com/handetour.vn

GP-LHQT: 01-380/TCDL-GP-LHQT

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705