Phần 6: Du lịch phượt Mỹ vào thời điểm nào?

Du lịch phượt Mỹ vào thời điểm nào?

Mỹ là một cường quốc kinh tế, thống trị thế giới về chính trị và gần như tất cả mọi người dân trên thế giới đều mơ ước có một hành trình tới đây trong đời. Đi du lịch Mỹ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, mà còn là hành trình khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển. Vậy nên đi du lịch phượt Mỹ vào thời điểm nào? Cùng Handetour khám phá thời điểm lý tưởng đi du lịch Mỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Du lịch phượt Mỹ vào thời điểm nào? cầu cồng vàng

Nước Mỹ trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó các kiểu thời tiết của đất nước này cũng khá đa dạng và phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Tuy nhiên sự phân mùa rõ rệt nhất vẫn là tại các vùng thuộc phía Nam với 4 mùa rõ ràng, mùa đông khí hậu khô và lạnh, mùa xuân ấm áp, mùa hè nắng và nóng, mùa thu mát mẻ trong lành.

Nên đi du lịch Mỹ vào mùa Xuân hoặc mùa Thu

Vì đây là kiểu khí hậu khá đặc trưng của khu vực này, do đó nơi đây tập trung khá nhiều cộng đồng người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Do khí hậu ở các vùng phía Nam Mỹ khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam nên nếu đến các vùng này đi du lịch thì du khách nên lựa chọn thời điểm du lịch Mỹ khi vào màu thu hoặc mùa xuân. Thời tiết ấm áp, dễ chịu và trong lành

du lịch mỹ vào thời điểm mùa xuân hoặc mùa thu

Thời điểm du lịch phượt Mỹ lý tưởng là vào mùa Đông

Ngược lại với kiểu thời tiết tại phía Nam là kiểu thời tiết của phía Bắc, nơi đây không có sự phân biệt rõ ràng giữa 4 mùa, mà chủ yếu khác biệt giữa kiểu khí hậu của mùa đông và mùa hè. Tại phía Bắc có những vùng quanh năm lạnh giá, nhiệt độ xuống rất thấp thuận lợi cho loại hình du lịch trượt tuyết, còn lại mùa hè ấm áp, dễ chịu, thời tiết rất đẹp. Nếu bạn đến phía Nam Mỹ du lịch và đang phân vân nên đi du lịch Mỹ vào thời điểm nào? thì có thể lựa chọn 2 kiểu khí hậu đặc trưng, phù hợp với mục đích phượt của bạn. Nếu đam mê trượt tuyết và các môn thể thao mạo hiểm thì thời điểm du lịch Mỹ lý tưởng là vào mùa đông.

thời điểm du lịch Mỹ lý tưởng là vào mùa đông

Nam Mỹ

Do khí hậu các vùng Nam Mỹ cũng tương đồng với Việt Nam nên tập trung khá nhiều người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Vì thế, nếu muốn tham quan những thành phố thuộc khu vực này thì du khách nên đi tour lịch Mỹ vào mùa Xuân hay mùa Thu. Thời điểm đó khá ấm áp, dễ chịu và không khí trong lành.

Bắc Mỹ

Trái ngược với khu vực phía nam, thời tiết ở Bắc Mỹ không có sự phân biệt rõ giữa 4 mùa mà chủ yếu là mùa Đông và mùa Hè. Một số vùng phía Bắc còn có tuyết phủ quanh năm lạnh giá, thuận lợi cho hoạt động trượt tuyết. Khí hậu mùa hè ở Bắc Mỹ thì ấm áp, tiết trời dễ chịu. Do đó, nếu ai thắc mắc nên đi du lịch Mỹ vào thời gian nào trong năm để trượt tuyết thì câu trả lời là mùa Đông.

du lịch Mỹ vào thời điểm nào trong năm?Du lịch Mỹ vào thời gian nào trong năm?

Với diện tích trải dài rộng lớn tạo cho nước Mỹ có sự đa dạng về các kiểu thời tiết trong suốt năm, vì vậy bất kể khi nào bạn cũng có thể lựa chọn được điểm đến phù hợp cho mình để đi du lịch Mỹ.Thật ra thì du lịch Mỹ có thể đi vào bất cứ thời gian nào trong năm tùy theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, hãy gọi cho Handetour  tư vấn tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm để biết chuẩn bị hành lý, trang phục cho phù hợp thời điểm ghé thăm nước Mỹ, khám phá hành trình du lịch phượt độc đáo này nhé.

GỌI NGAY:  0982767959 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com 

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705