Vương quốc khỉ giữa lòng phố biển Nha Trang

Nằm trên đảo Hòn Lao - hay còn gọi là Đảo Khỉ Nha Trang, vương quốc khỉ tồn tại và thống trị cả 1 bầu trời vịnh Nha Phu xinh đẹp, thuộc chủ quyền của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cái tên gọi là Đảo Khỉ cũng vì thế mà xuất hiện. Đây là nơi sinh sống của hơn 1.200 chú khỉ lớn nhỏ với các loại khỉ khác nhau. Chúng sống hòa thuận với con người hay chính là những du khách muốn khám phá khu bảo tồn này. Đàn khỉ còn rất thông minh, chúng có thể hiểu và làm theo mọi điều mà con người dạy chúng.

Hãy cùng chúng tôi tham gia hành trình tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm để được tự mình vui đùa cùng với loài động vật thông minh này nhé!

Đảo Khỉ Nha Trang - Du lịch Hà Nội - Nha Trang 3 ngày 2 đêm

>>>>>>> Xem thêm: Sealife - Địa điểm vui chơi cực "HOT" của Du lịch Nha Trang

Cuộc sống của bầy khỉ ở Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ Nha Trang có diện tích 35ha, du khách chỉ mất 15p đi tàu từ đất liền để đến đảo. Những chú khỉ thường sống thành bầy đàn, sâu trong khu vực giữa đảo. Một số ít những chú khỉ khác thì sống ở ngoài rìa ven biển, nơi có hàng dừa hay nơi có nhiều cây cối, gần với khách du lịch Nha Trang để chúng có thể được cho ăn nhiều hơn.

Khỉ ở đây gồm 2 chủng loại: khỉ Macaca Rhérus và khỉ Macaca Fassicularit. Bầy khỉ cũng có sự phân chia rất rõ ràng trong xã hội của chúng. Cao nhất ở đảo có khỉ chúa, thấp hơn có khỉ “thái giám” là những chú khỉ bị thương khi đánh nhau, rồi đến khỉ bầy đàn. Chúng cũng phân chia lãnh thổ, khu vực và nhiệm vụ để chăm sóc cho nhau trong bầy đàn của mình.

Đảo Khỉ Nha Trang - Du lịch Hà Nội Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Khách du lịch Nha Trang tới nơi đây sẽ thấy vô cùng thích thú với những hình ảnh độc đáo, những hình ảnh đẹp về cuộc sống loài khỉ như khỉ mẹ bồng bế khỉ con, khỉ đực tranh giành “bạn tình” với nhau, những chú khỉ con leo trèo nghịch ngợm, đùa giỡn với du khách... Chúng rất thân thiện với con người, có phá phách nhưng cũng rất đáng yêu.

Đảo Khỉ Nha Trang - Du lịch Hà Nội - Nha Trang

>>>>> Xem thêm: Những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Nha Trang

Các hoạt động xiếc nghệ thuật và các lễ hội đặc sắc ở Đảo Khỉ Nha Trang

Hiện nay, Đảo Khỉ không chỉ là nơi sinh sống của những đàn khỉ tự nhiên, mà những chú khỉ tại đây còn được con người chọn lọc và huấn luyện để biểu diễn các chương trình xiếc như khỉ chơi bóng rổ, khỉ đi dây, đi xe đạp, bơi lội…  phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch Nha Trang. Cũng nhờ có lợi thế này mà du lịch Nha Trang ngày càng thu hút du khách thập phương, đặc biệt là những du khách nhỏ tuổi muốn tận tay mình chạm vào những chú khỉ vui nhộn.

Khỉ biểu diễn xiếc ở Nha Trang

Khách du lịch Nha Trang nếu đến đúng dịp diễn ra lễ hội Hoa Quả Sơn, quý khách sẽ cực kì thích thú khi được chiêm ngưỡng những chiếc xe đầy ắp hoa quả trái cây của vùng biển Nha Trang. Bên cạnh đó là những màn biểu diễn nghệ thuật vô cùng độc đáo và đặc sắc của tất cả các loài động vật ở nơi đây như chó cõng khỉ, dê kéo xe hoa quả, gấu làm vệ sĩ, chó làm cảnh sát, khỉ biểu diễn xà đơn xà kép,….

Lễ hội Hoa Quả Sơn - Du lịch Nha Trang

 
 
Thành phố Nha Trang xinh đẹp với Đảo Khỉ vui nhộn đang đón chờ du khách, hãy lên kế hoạch ngay từ ngày hôm nay để đến với Nha Trang. Để được tư vấn chi tiết, săn vé máy bay giá rẻ đi tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, đặt phòng khách sạn và hưởng các ưu đãi khác hãy liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0977.533.705

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

Quý khách có bất cứ thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu:

Nguyễn Hải Yến

Trưởng Phòng Nội Địa

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1803, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Skype/Yahoo ID: haiyenhandetour

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận