Bạn ước mơ được đi du lịch Mỹ?

Du lịch Mỹ là ước mơ của rất nhiều người trên thế giới, mong muốn được đến với đất nước phát triển bậc nhất thế giới để chiêm ngưỡng, khám phá, trải nghiệm nhiều điều thú vị. Theo tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm của Handetour để cùng khám phá bạn nhé!

Bạn ước mơ được đi du lịch Mỹ?

Du lịch nước Mỹ đến với quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển kinh tế, khoa học, giáo dục...Mỹ có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Đằng sau một quốc gia hùng mạnh là một nước Mỹ sôi động với rất nhiều điều thú vị. Ước mơ được đi du lịch Mỹ hiện nay đã không còn xa vời. Các tour du lịch Mỹ hiện nay đang có mức giá vừa phải và ngày càng hợp với túi tiền của du khách Việt. Bên cạnh đó, những khó khăn trong quá tình làm thủ tục visa du lịch Mỹ được Handetour giúp đỡ nhiệt tình, bạn có thể tự do khám phá nước Mỹ mà không phải quá lo lắng về việc xin visa đi Mỹ cũng như quy trình làm thủ tục sang Mỹ.

nữ thần tự do - ước mơ du lịch Mỹ

tượng Nữ thần Tự Do

Bạn ước mơ được đi du lịch Mỹ?

Để lựa chọn được tour du lịch Mỹ giá rẻ bạn hãy dành thời gian tìm hiểu, chọn lọc nguồn thông tin hữu ích để biết được thời điểm nào giá tour du lịch Mỹ là rẻ nhất, tuy nhiên, sự chênh lệch cũng không quá nhiều nhưng tiết kiệm được một khoản cũng là quá tốt. Du lịch Mỹ thường diễn ra trong thời gian từ khoảng tháng 3 đến tháng 12 do thời gian này thời tiết không quá khắc nghiệt. Nếu bạn là người yêu cái lạnh mùa đông, muốn ngắm nhìn tuyết rơi hay là người yêu thể thao thích trượt tuyết thì háy du lịch Mỹ sau tháng 12. Vào thời điểm này giá tour du lịch Mỹ là rẻ nhất. 

cầu cổng vàng - ước mơ du lịch Mỹ

Cầu cổng vàng ở San Francisco

Giá tour du lịch Mỹ thường dao động tùy vào thời gian bạn đi, những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington D.C, Los Angeles, Las Vegas, Philadenphia...bạn đều có thể đặt chân tới. Những địa danh nổi tiếng như phố Wall, quảng trường thời đại, cầu cổng vàng, tượng Nữ thần Tự Do, casino Las Vegas đều nằm trong chương trình tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm. Hãy tham gia tour du lịch Mỹ để trải nghiệm những cái nhất của xứ sở cờ hoa bạn nhé!

GỌI NGAY:  0982767959 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1803, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com 

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: