Điện Biên Phủ bất ngờ lọt top điểm ngắm hoa anh đào trên thế giới

Trang đặt phòng trực tuyến Agoda bất ngờ đưa Điện Biên Phủ vào danh sách điểm đến ngắm hoa anh đào tuyệt vời mùa xuân năm nay.

Ngoài xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, có rất nhiều nơi trên thế giới cũng cực kỳ lý tưởng để ngắm hoa anh đào nở rực rỡ mỗi dịp xuân đến. Và thật bất ngờ khi mới đây, Điện Biên Phủ chứ không phải thành phố ngàn hoa Đà Lạt được xét vào top những điểm ngắm hoa anh đào đẹp trên thế giới. 

Điện Biên Phủ bất ngờ lọt top điểm ngắm hoa anh đào trên thế giới

Theo đó, trang đặt phòng trực tuyến Agoda gợi ý top những địa điểm lý tưởng mới trên thế giới ngắm hoa anh đào là khu vực đảo hoa trên hồ Pá Khoang, Điện Biên Phủ. Ban đầu nơi đây chỉ là một vùng đất bình thường như bao nơi khác, sau khi được Tiến sĩ công nghệ sinh học Trần Lệ gieo lên những hạt mầm anh đào đầu tiên - vốn là một món quà từ một người bạn Nhật của ông, nơi đây trở thành địa điểm hoa anh đào nở rộ mỗi mùa xuân tới, thu hút đông đảo khách du lịch. 

Đảo hoa nằm trên độ cao 1000m, trên khu vực hồ Pá Khoang, Mường Phăng, phía Đông Điện Biên Phủ với hàng nghìn cây từ 20 giống hoa anh đào khác nhau. Theo Agoda đánh giá, hoa anh đào ở Điện Biên Phủ là mùa hoa khá hiếm ở Việt Nam, bởi vậy càng hấp dẫn du khách thập phương tới chiêm ngưỡng.

Trang web này cũng liệt kê danh sách những điểm đến ngắm hoa anh đào nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, Washington D.C – Mỹ, lễ hội mùa xuân tại Jinhae, Changwon - Hàn Quốc, thậm chí là công viên The Meadows ở Edinburgh – Scotland hay Paris, Pháp...

Vậy là ngoài các điểm đến quốc tế, giờ đây người dân Việt Nam không cần phải đi xa để có thể ngắm nhìn mùa hoa anh đào rực rỡ mà có thể trải nghiệm cảm giác này ở ngay Điện Biên Phủ.

Theo Báo Du lịch

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705