Khám phá lễ hội tạ ơn khi đi du lịch nước Mỹ

Lễ Tạ ơn là một trong những ngày lễ lớn nhất nước Mỹ, để cầu mong một vụ mùa bội thu. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng để gia đình sum họp với nhau. Chính vì vậy, du khách đi du lịch nước Mỹ không thể không bỏ qua lễ Tạ ơn độc đáo này.

 
 

Khám phá lễ hội Tạ ơn khi đi du lịch nước Mỹ

Nguồn gốc lễ Tạ ơn

nguồn gốc lễ tạ ơn

Lễ tạ ơn bắt nguồn từ Anh, đây là một lễ tạ ơn Chúa mong cho một vụ mùa bội thu, ngày nay, lễ Tạ Ơn thường tổ chức tại các gia đình với những bữa ăn thịnh soạn thể hiện sự sum vầy, đoàn tụ và hạnh phúc gia đình. Đây là một lễ truyền thống của nước Mỹ. 

Lễ tạ ơn đầu tiên của Mỹ vào năm 1621 để cảm ơn màu màng bội thu, sau này lan rộng ra khắp nước Mỹ. Hiện nay, ngoài Mỹ ra còn có 7 quốc gia khác theo phong tục này. Theo truyền thuyết, khi người châu Âu tổ chức lễ Tạ ơn để mừng cho một vụ mùa bội thu, mừng tin thắng trận hay mừng cho đức vua và những nguời đứng đầu của họ hết ốm đau, bệnh tật, thì người dân Mỹ lại xem lễ Tạ ơn là ngày để đoàn tụ gia đình. Hãy cùng tham gia tour du lịch Mỹ để khám phá ngày lễ đặc biệt này của xứ sở cờ hoa nhé.

Bữa ăn lễ Tạ ơn

bữa ăn lễ tạ ơn

Gà tây quay là món ăn truyền thống không thể thiếu trong lễ Tạ ơn, ngoài ra còn có thịt gà rừng, bánh làm bằng trái bí đỏ là những món ăn không thể thiếu trong lễ hội này. Đây là dịp mà mọi người tụ họp quây quần trong bữa ăn với cơm, gà tây, bánh bí đao, bắp và nhiều loại trái cây khác. Du lịch Mỹ vào mùa này còn có thể thưởng thức một số món ăn truyền thống khác cũng xuất hiện trên bàn tiệc như: nước sốt chanh, thịt, khoai tây, khoai lang nghiền...cùng với các món tráng miệng như bánh nhân hò đào, bánh bí ngô...

Các hoạt động trong lễ Tạ ơn

Gia đình tụ họp, bạn bè gặp gỡ là hoạt động chủ yếu của ngày lễ Tạ ơn, đây là dịp để các thành viên trong gia đình tụ họp. Trong lễ Tạ ơn còn tổ chức các cuộc diễu hành với nhiều chủ đề, các nhân vật khác nhau trên truyền hình được diễn ra tại nhiều thành phố khác nhau của nước Mỹ. Chơi bóng bầu dục cũng là một phần quan trọng trong lễ Tạ ơn ở Mỹ. Và một hoạt động không thể thiếu vào dịp lễ Tạ ơn là mua sắm, trong những ngày này, các trung tâm thương mại lớn hay các hãng thời trang uy tín sẽ tổ chức các buổi diễu hành quảng bá thời trang quanh các thành phố lớn trên khắp cả nước như New York, Boston...

đoàn tụ trong ngày lễ tạ ơn

Ngoài các hoạt động chính trên, du khách đi tour du lịch Mỹ vào thời điểm này còn có cơ hội được chứng kiến và tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời như bóng đá, đua thuyền hay đơn giản chỉ là tản bộ trong công viên hoặc dọc bãi biển cùng những thành viên trong gia đình.

Tham gia tour du lịch nước Mỹ bạn sẽ có cơ hội để khám phá khi tham dự lễ Tạ ơn tìm hiểu về văn hóa của đất nước xinh đẹp này. Trong lễ hội này bạn không thể bỏ qua những món ăn truyền thống trở thành biểu tượng của nước Mỹ.

Xem thêm các tour du lịch Mỹ trọn gói:

->>>> Tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm 

GỌI NGAY:  0982767959 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com 

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705