Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa !

Vào thời gian những tháng cuối năm, cụ thể từ tháng 8 đến tháng 12, Đà Nẵng bắt đầu vào mùa mưa bão nên lượng khách du lịch đến Đà Nẵng cũng giảm đáng kể. Vì vậy mà giá các khách sạn ở đây cũng giảm từ 10 - 30%, nếu bạn định có ý định đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm tiết kiệm thì đi du lịch vào mùa mưa gió là rất hợp lí đấy, nhưng hãy để Handetour chia sẻ cho bạn chút kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa nhé !

Chuẩn bị đầy đủ những thứ sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa hoàn hảo hơn nhé !

Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa - Trang bị đầy đủ

Du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa thì những vật liệu chống thấm luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và cần thiết. Đầu tiên và cần thiết nhất, luôn mang theo mình một chiếc áo mưa hoặc ô, phòng khi đang tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng mà không có chỗ trú mưa. Và nếu không muốn đồ dùng cá nhân của bạn bị ướt hết thì tốt nhất là phải chuẩn bị một chiếc va li hay một chiếc ba lô chống thấm được. Một đôi giày, đôi dép đi trời mưa và một chiếc máy sấy cũng là đồ dùng cần thiết cho việc du lịch Đà Nẵng vào mùa mưaphòng trừ trường hợp bạn bị ướt đồ, máy sấy sẽ làm khô nhanh và không bị biến dạng đồ đạc. 

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa - Handeotur

>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa !

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa - Đi đâu ngày mưa ?

Nếu bạn đang đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm và vướng phải ngày mưa! Đừng lo lắng! Hãy để Handetour giớii thiệu cho bạn vài cách để cho ngày mưa ấy trở nên thú vị hơn bao giờ hết nhé!

Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng xích lô dưới mưa - Leo lên chiếc xích lô Đà Nẵng, để mặc lộ trình cho bác tài tự quyết định, ngắm phố phường Đà Nẵng chìm trong cơn mưa, hòa mình vào thiên nhiên, cảm giác như đang trút bỏ được hết muộn phiền của cuộc sống, thanh thản như một dòng nước đang trôi êm đềm. Cảm giác ấy thật khó lòng mà có thể quên được !

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa - xích lô

Cafe ngắm phố cổ Hội An - Phố cổ Hội An trong cơn mưa cổ kính, rêu phong, bình yên, mộc mạc đến nao động lòng người. Ngồi uống cafe trên tầng 2 một quán cafe nhỏ, nhâm nhi tách cafe nóng, ngắm nhìn phố cổ thanh bình cũng khiến tâm trạng thanh thản, bình yên. Đặc biệt, sau cơn mưa, cảnh vật Hội An như đẹp lạ lùng, một sức sống mới ở Hội An bừng lên sau cơn mưa, màu xanh mướt của những mảng rêu mọc trên những ngói âm dương, những chiếc xe đạp thưa thớt, những cụ già nơi đây... Một Hội An thật yên bình!

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa - Hội An trong cơn mưa

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng thật là thú vị dù trời mưa hay trời nắng nhé !

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm : Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ !

HOTLINE: 0977.533.705

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

Nguyễn Hải Yến

Trưởng Phòng Nội Địa

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Skype/Yahoo ID: haiyenhandetour

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705