Tour Du Lịch Mỹ Có Giá Bao Nhiêu?

Quý khách hãy cùng tham gia tour du lịch Mỹ với giá rẻ nhất, bạn sẽ đến với nhiều kỳ quan tự nhiên và công trình nhân tạo nổi tiếng. Hãy cùng Handetour trải nghiệm hành trình du lịch Mỹ 10 ngày với chất lượng uy tín cùng giá cả hợp lý để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng và tuyệt đẹp tại nơi đây.

-> Tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm

Giá tour du lịch Mỹ hiện nay khá rẻ với nhiều lịch trình đa dạng. Bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu ở nước Mỹ. Các chương trình tour du lịch Mỹ hiện nayddaps ứng được nhu cầu tham quan du lịch của du khách. Các tour du lịch Mỹ 10 ngày được quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Để đa dạng lựa chọn của khách hàng về các tour du lịch Mỹ cho phù hợp, Handetour xin đưa ra một vài khoảng giá cho tour du lịch Mỹ với nhiều thời điểm khác nhau.

Tour du lịch Mỹ có giá bao nhiêu?

Các tour du lịch ngắn ngày

Tour du lịch Mỹ Bờ Đông, Bờ Tây có giá khoảng 50 triệu/1 khách thời gian 7 ngày 6 đêm, tour Mỹ trọn gói.

tour du lịch 10 ngày Mỹ

Các tour du lịch Mỹ dài ngày

Các tour du lịch Mỹ 10 ngày, 8 ngày rất được yêu thích. Bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với mình để du lịch nước Mỹ. Khám phá thành phố New York, Washington D.C...hay Las Vegas nổi tiếng với những casino giải trí lớn nhất thế giới. Với các tour du lịch Mỹ 10 ngày bạn có thể tham quan những địa danh nổi tiếng như đại lộ ngôi sao, đồi Hollywood hoặc thử vận may ở sòng bạc Las Vegas. Giá tour du lịch Mỹ 10 ngày có mức giá trong khoảng 70 triệu 1 khách. Tour du lịch Mỹ 8 ngày có giá khoảng 59 triệu 1 khách.

Thiên đường du lịch Mỹ đang tấp nập đón khách, nếu bạn muốn thả mình trong không gian lãng mạn trên những bãi biển tuyệt đẹp ở Mỹ, hay những thành phố hiện đại, văn minh hãy chọn tour du lịch Mỹ 10 ngày với mức giá phù hợp. Có thể nói ước mơ đến quốc gia hùng mạnh và hiện đại bậc nhất thế giới luôn hấp dẫn với nhiều du khách, và thời điểm du lịch Mỹ giảm giá là thích hợp nhất để đặt tour.

-> Tổng quan du lịch Mỹ

-> Những điều cần biết khi du lịch Mỹ

GỌI NGAY:  0982767959 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com 

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705